Pan Services Hà Nội – Giải pháp vệ sinh căn hộ dịch vụ hàng đầu

Căn hộ dịch vụ là một hình thức bất động sản không còn quá mới ở Việt Nam. Để thu hút khách thuê, ngoài vị trí thuận lợi, tiện ích tốt thì các chủ đầu tư căn hộ dịch vụ không thể bỏ qua dịch vụ vệ sinh cung cấp cho dự án của mình. Pan Services Hà Nội xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh căn hộ dịch vụ chuyên nghiệp của mình.

Vệ sinh phòng khách trong căn hộ dịch vụ
Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp căn hộ dịch vụ của Pan Services Hà Nội để mang đến môi trường sống tốt nhất cho khách thuê

1. Dịch vụ vệ sinh căn hộ dịch vụ của Pan Services Hà Nội

Nhằm đem đến dịch vụ vệ sinh tốt nhất, Pan Services Hà Nội đã xây dựng cụ thể các hạng mục cần vệ sinh để triển khai khi làm vệ sinh căn hộ cho khách hàng. Theo đó, quý khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ vệ sinh cụ thể như sau:

 • Vệ sinh phòng khách:
  • Vệ sinh tại phòng: Làm sạch trần nhà, sàn, các bề mặt tường, sắp xếp đồ đạc, vệ sinh sofa, thảm, thùng rác, làm sạch khu vực ban công và đồ dùng bên ngoài ban công.
  • Trước khi rời phòng: Kiểm tra thùng rác, tắt tất cả đèn chiếu sáng, kéo kín rèm và đóng chặt cửa sổ.
 • Vệ sinh phòng ngủ:
  • Vệ sinh tại phòng: Làm sạch khu vực cửa ra vào, trần, sàn và các bề mặt tường, vệ sinh bên ngoài tủ quần áo, làm sạch đèn và các thiết bị, sắp xếp ngăn nắp các đồ đạc trong phòng, dọn và thay ga giường.
  • Trước khi rời phòng: Kiểm tra thùng rác, tắt hết đèn trong phòng, kéo kín rèm và đóng chặt cửa sổ.
 • Vệ sinh phòng bếp:
  • Vệ sinh tại phòng: Làm sạch trần, sàn và các bề mặt tường, vệ sinh bếp và các thiết bị trong phòng bếp, rửa bát đĩa, giặt và phơi quần áo, thu dọn rác trong thùng.
  • Trước khi rời phòng: Kiểm tra thùng rác và đồ còn sót trong máy giặt, khóa cửa ra vào sân phơi, tắt tất cả đèn chiếu sáng.
 • Vệ sinh nhà tắm, toilet: 
  • Vệ sinh tại phòng: Làm sạch sàn, các bề mặt tường, vệ sinh sạch sẽ bồn cầu, bệ tiểu, bồn rửa, vách kính, các thiết bị inox, rãnh thoát nước, thay khăn tắm và các đồ dùng tiêu hao trong phòng tắm, kiểm tra thùng rác.
  • Trước khi rời phòng: Kiểm tra thùng rác, số lượng khăn tắm đã thay, tắt tất cả đèn chiếu sáng, đóng chặt cửa ra vào.
Dọn vệ sinh phòng tắm
Nhân viên Pan Services Hà Nội đang sắp xếp khăn trong phòng tắm tại căn hộ

Xem thêm:

2. Tại sao nên chọn vệ sinh công nghiệp căn hộ dịch vụ của chúng tôi?

Với hơn 28 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nói chung và vệ sinh căn hộ dịch vụ nói riêng, Pan Services Hà Nội vinh dự nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhờ những ưu thế vượt trội.

2.1. Trọn gói vệ sinh từ con người đến máy móc, hóa chất

Dịch vụ vệ sinh căn hộ dịch vụ của Pan Services Hà Nội đã trọn gói, bao gồm đầy đủ cả về nhân công, dụng cụ, máy móc, hóa chất vệ sinh công nghiệp:

 • Pan Services Hà Nội sở hữu nguồn nhân lực đông đảo với hơn 2000 nhân viên, được trải qua đào tạo nghiệp vụ bài bản, luôn đảm bảo chuẩn về tác phong cũng như chất lượng công việc.
 • Công cụ, dụng cụ, máy vệ sinh công nghiệp hiện đại phục vụ cho công việc vệ sinh công nghiệp đều được chúng tôi trang bị đầy đủ từ các thương hiệu chất lượng và thường xuyên được kiểm tra định kỳ nhằm kịp thời phát hiện hư hỏng để sửa chữa hoặc thay mới.
 • Đối với hóa chất, Pan Services Hà Nội chú trọng nhập khẩu từ các hãng cụ thể, có nhãn mác ghi rõ hạn sử dụng và cách pha chế. Sản phẩm luôn đảm bảo về độ an toàn cho sức khỏe con người cũng như thân thiện với môi trường.
Đội ngũ nhân viên vệ sinh của Pan Services Hà Nội
Đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến hình ảnh đẹp nhất cho tòa nhà của bạn
Dụng cụ vệ sinh đầy đủ
Pan Services Hà Nội có đầy đủ các công cụ vệ sinh tốt nhất

2.2. Đảm bảo chất lượng làm sạch với tiêu chuẩn rõ ràng và kiểm soát chặt chẽ

Trong quá trình làm việc, nhân viên vệ sinh Pan Services Hà Nội đều phải đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc vệ sinh, đồng thời thực hiện các quy chuẩn chất lượng công việc.

Một số tiêu chuẩn làm sạch cơ bản cụ thể cho các vị trí trong căn hộ dịch vụ như sau:

 • Phòng khách: Các khu vực như trần, sàn, tường, các đồ dùng đều được vệ sinh sạch sẽ, phòng khách được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, không còn rác.
 • Phòng ngủ: Các khu vực như trần, sàn, tường và các đồ dùng đều được vệ sinh sạch sẽ, giường được thay ga và sắp xếp ngăn nắp, các đồ dùng gương, kính được lau sáng, bóng.
 • Phòng bếp: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, tường, các thiết bị có trong gian bếp, giặt và phơi quần áo bẩn, kiểm tra và thu dọn rác trong thùng sạch sẽ.
 • Phòng tắm: Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ sàn nhà, tường, các thiết bị nhà vệ sinh, kiểm tra và bổ sung đầy đủ các vật dụng tiêu hao như giấy, khăn tắm.
Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh
Nhân viên của Pan Services Hà Nội đảm bảo làm sạch và đạt các tiêu chuẩn vệ sinh

Tại mỗi công trình, Pan Services Hà Nội cũng sắp xếp đội ngũ giám sát viên nhằm thường xuyên giám sát, kiểm tra, nhằm đảm bảo tiến độ công việc cũng như các tiêu chuẩn làm sạch theo quy định.

Ngoài ra, Pan Services Hà Nội còn sở hữu đội ngũ quản lý chất lượng hoạt động riêng biệt, thường xuyên liên kết với đội ngũ giám sát công trình để kiểm tra, đánh giá và quản lý chất lượng làm sạch một cách tốt nhất cho công trình đang triển khai dịch vụ.

Giám sát kiểm tra vệ sinh
Các giám sát vệ sinh đảm bảo tiến độ và chất lượng làm sạch khi vệ sinh công nghiệp căn hộ dịch vụ

2.3. Sự chuyên nghiệp, uy tín từ những dự án triển khai

Trải qua gần 30 năm hoạt động, Pan Services Hà Nội đã hợp tác cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho nhiều doanh nghiệp trên đa dạng các lĩnh vực. Về mảng vệ sinh căn hộ dịch vụ, Pan Services Hà Nội đã và đang hợp tác với một số đối tác lớn có thể kể đến như: Hoàng Thành Tower, Lancaster, Somerset West Point…

Hoàng Thành Tower

Được đầu tư và xây dựng từ năm 2011 với tổng vốn đầu tư lên đến 1200 tỷ đồng, Hoàng Thành Tower là dự án khu tổ hợp thương mại – văn phòng và chung cư với hơn 183 căn hộ cao cấp. Tại đây, Pan Services Hà Nội đảm nhiệm vai trò giữ vệ sinh chính cho công trình, bao gồm không gian mở và cả bên trong các căn hộ

Hoàng Thành Tower
Hoàng Thành Tower là một trong những đối tác đã và đang hợp tác với Pan Services Hà Nội tại khu vực miền Bắc

Lancaster Hà Nội

Nằm ngay tại quận Ba Đình, Lancaster là một trong những khu căn hộ cao cấp được ưa chuộng nhất Hà Nội không chỉ vì tiện nghi, sang trọng mà còn có vị trí vô cùng thuận tiện. Lancaster luôn chú trọng đến các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng để đảm bảo vệ sinh cho công trình, và Pan Services Hà Nội chính là đơn vị nhận được sự tin tưởng cao nhất.

Lancaster Hà Nội
Lancaster Hà Nội luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ vệ sinh Pan Services Hà Nội mang lại trong suốt thời gian dài hợp tác

Ngoài ra, Pan Services Hà Nội còn cung cấp dịch vụ vệ sinh căn hộ dịch vụ cho nhiều công trình khác như Somerset West Point Hà Nội, Somerset Grand Hà Nội, Roygent Parks Hanoi… với quy trình làm sạch vòng ngoài, đảm bảo không gian sạch thoáng tối ưu cho công trình.

Somerset West Point
Somerset West Point Hà Nội và rất nhiều công trình lớn khác đều lựa chọn Pan Services Hà Nội cho nhu cầu vệ sinh công nghiệp căn hộ dịch vụ

Sự chuyên nghiệp và chất lượng của Pan Services Hà Nội luôn được thể hiện qua từng dự án triển khai mà biểu thị cho điều này chính là sự hài lòng về chất lượng dịch vụ từ phía khách hàng doanh nghiệp.

3. Liên hệ dịch vụ vệ sinh căn hộ dịch vụ của Pan Services Hà Nội

Với sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ nhân viên trong công việc, Pan Services Hà Nội nhận được sự tin tưởng, hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty. Trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chúng tôi cũng có đến 28 năm kinh nghiệm phát triển dịch vụ, đảm bảo đem đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất.

Video giới thiệu Pan Services Hà Nội – 25 năm 1 chặng đường

Vệ sinh công nghiệp căn hộ dịch vụ trọn gói được Pan Services Hà Nội thực hiện chỉn chu, cẩn thận nên nhận được sự đón nhận của nhiều khách hàng. Để nhà là nơi thoải mái nhất, mang lại cho khách thuê của bạn cảm giác an yên nhất sau ngày dài bận rộn, hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh căn hộ dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó, Pan Services Hà Nội cũng cung cấp dịch vụ quản lý căn hộ dịch vụ chuyên nghiệp nhằm mang đến giải pháp toàn diện cho chủ đầu tư. Để sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ theo một trong những cách sau:

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số vote: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

0
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN