Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp Hải Phòng chuyên nghiệp, uy tín của Pan Services

Sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ, cảng biển rộng lớn và định hướng phát triển du lịch trọng điểm, Hải Phòng đã và đang trở thành một trong những thành phố phát triển năng động nhất cả nước. Pan Services tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Phòng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu.

Sự phát triển nhanh chóng dẫn đến nhu cầu dọn vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng tăng cao
Sự phát triển nhanh chóng dẫn đến nhu cầu dọn vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng tăng cao

1. Nhu cầu vệ sinh công nghiệp Hải Phòng tăng cao

Hải Phòng là một trong ít những thành phố tại miền Bắc phát triển toàn diện về công nghiệp và du lịch. Sở hữu đường bờ biển kéo dài với màu nước đỏ đặc trưng của vùng biển ảnh hưởng đất phù sa, hàng năm, Hải Phòng thu hút đông đảo du khách đến thăm quan, nghỉ dưỡng.

Nhận ra Hải Phòng là mảnh đất màu mỡ với nguồn nhân lực dồi dào, là giao điểm của các vùng kinh tế trọng điểm cả nước, rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đã chọn Hải Phòng là nơi phát triển quy mô công ty. Một số tập đoàn như Vingroup, Sungroup, BRG… đã đầu tư rất nhiều bất động sản tại thành phố.

Các khu công nghiệp đặt gần cảng biển để thuận tiện cho việc giao lưu, trao đổi kinh tế như khu công nghiệp Đình Vũ, Nomura, Nam Cầu Kiền… thu hút nhiều nhân công lao động. Do đó, nhu cầu vệ sinh công nghiệp ở Hải Phòng tăng cao, đặc biệt là trong các lĩnh vực công nghiệp, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…

Đọc thêm: Ý NGHĨA của vệ sinh công nghiệp với ĐƠN VỊ SỬ DỤNG và XÃ HỘI.

2. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng của Pan Services

Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, với đặc điểm thành phố sở hữu nhiều khu công nghiệp, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và bệnh viện, dịch vụ vệ sinh của Pan Services cũng phát triển mạnh mẽ ở những lĩnh vực trên.

Tổ hợp nhà máy sản xuất xe ô tô, xe máy điện Vinfast - biểu tượng công nghiệp mới của thành phố Hải Phòng
Tổ hợp nhà máy sản xuất xe ô tô, xe máy điện Vinfast – biểu tượng công nghiệp mới của thành phố Hải Phòng

2.1. Dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp tại Hải Phòng

Khu công nghiệp là một trong những mô hình phổ biến trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Với lợi thế gần các cảng biển, Hải Phòng là nơi lý tưởng đặt các khu công nghiệp để thuận tiện cho sản xuất, giao thương.

Một số khu công nghiệp lớn ở Hải Phòng có thể kể đến như khu công nghiệp Đình Vũ, khu công nghiệp VSIP Hải Phòng, khu công nghiệp Tràng Duệ… Một số thương hiệu công nghiệp nổi tiếng ở Hải Phòng có thể kể đến cụm nhà máy LG Electronics, tổ hợp dự án thà máy sản xuất ô tô, xe máy điện VinFast…

Nhân viên Pan Services đang dọn vệ sinh ngoại cảnh tại khu công nghiệp
Nhân viên Pan Services đang dọn vệ sinh ngoại cảnh tại khu công nghiệp

Nhằm giúp các khu công nghiệp có môi trường làm việc sạch sẽ, ít ô nhiễm, Pan Services đem đến các gói dịch vụ tổng vệ sinh, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh thường xuyên và vệ sinh định kỳ cho từng khu vực trong khu công nghiệp

 • Khu ngoại cảnh: Dọn vệ sinh đường nội bộ 2 – 3 lần/ca tùy diện tích; thu gom vận chuyển rác 1 lần/ca; việc vệ sinh khu vực cây cỏ ở ngoại cảnh sẽ thực hiện theo yêu cầu cụ thể và thực tế của từng công trình.
 • Khu xưởng sản xuất: Vệ sinh sàn xưởng, khu đặt máy sản xuất, khu văn phòng xưởng. Thông thường, xưởng sản xuất có thể vệ sinh theo ngày hoặc theo ca, trung bình 1 – 2 lần/ngày, mỗi ngày khoảng 2 ca.
 • Toilet xưởng: Toilet xưởng được chia thành các phòng vệ sinh nhỏ để đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Đây là môi trường có nguy cơ bị lây nhiễm cao nên cần được làm sạch thường xuyên với tần suất 3 – 4 lần/ca.
 • Khu văn phòng: Vệ sinh các phòng ban, nhà vệ sinh, sàn, thang máy… Mỗi địa điểm trên lại được chia ra với những quy định tần suất vệ sinh riêng.
 • Khu Locker: Vệ sinh tủ để đồ, hành lang, phòng tắm, nhà vệ sinh… cũng được vệ sinh thường xuyên hơn, trung bình từ 3 – 4 lần/ca hoặc có thể nhiều hơn tùy đối tác yêu cầu.
 • Canteen: Vệ sinh khu vực ăn uống, nghỉ ngơi chung, tần suất làm vệ sinh tối thiểu 3 lần/ngày.

Tham khảo thêm:

2.2. Dịch vụ vệ sinh khách sạn, căn hộ dịch vụ, khu nghỉ dưỡng ở Hải Phòng

Các khu nghỉ dưỡng, khách sạn tại Hải Phòng mọc lên với tốc độ chóng mặt nên nhu cầu vệ sinh tăng cao
Các khu nghỉ dưỡng, khách sạn tại Hải Phòng mọc lên với tốc độ chóng mặt nên nhu cầu vệ sinh tăng cao

Du lịch ở Hải Phòng đang phát triển mạnh mẽ, thu hút nhiều người thăm quan, nghỉ dưỡng. Nắm bắt được xu thế đó, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng mọc lên nhanh chóng, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Đặc biệt tại những điểm du lịch lớn như Cát Bà, Đồ Sơn, Vĩnh Bảo… các tòa nhà khách sạn, căn hộ, biệt thự… hình thành nhanh chóng tại những vùng du lịch. Nhằm giúp những đơn vị trên thu hút được nhiều du khách đến nghỉ ngơi, các tòa nhà cần đảm bảo được độ sạch sẽ, thoáng mát.

Pan Services đã cung cấp dịch vụ vệ sinh, buồng phòng cho khách sạn Hữu Nghị Hải Phòng
Pan Services đã cung cấp dịch vụ vệ sinh, buồng phòng cho khách sạn Hữu Nghị Hải Phòng

Hiểu được điều này, Pan Services đã đưa ra những dịch vụ vệ sinh khách sạn toàn diện như vệ sinh thường xuyên, bảo dưỡng định kỳ, dịch vụ buồng phòng cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cho các khu vực:

 • Ngoại cảnh: Vệ sinh cổng chính, cổng phụ, đường nội bộ bao quanh khách sạn…
 • Tầng hầm: Vệ sinh đường chạy xe xuống hầm, nhà để rác, bãi đỗ xe, phòng kỹ thuật…
 • Hành lang: Vệ sinh hành lang chung, sảnh đợi thang máy, chỗ đựng hộp cứu hỏa, nhà chứa rác…
 • Buồng phòng: Vệ sinh phòng ngủ, phòng khách, bếp ăn, ban công…
 • Thang máy: Lau chùi các nút điều khiển, gương trong thang máy, sàn thang máy, các tay vịn…
 • Toilet chung: Vệ sinh bồn tiểu, bồn cầu, chỗ rửa tay, hộp đựng giấy, sàn nhà vệ sinh, các cánh cửa, tường bao từng phòng…

Tham khảo thêm:

2.3. Vệ sinh bệnh viện ở Hải Phòng

Sự phát triển ngành Y tại Hải Phòng cũng được ghi nhận, đặc biệt là các cơ sở khám chữa bệnh uy tín, nhận được sự tin tưởng từ nhân dân. Một số bệnh viện lớn là nơi thăm khám, điều trị cho người dân Hải Phòng nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Những bệnh viện tại Hải Phòng có thể kể đến như Bệnh viện hữu nghị Việt – Tiệp, Bệnh viện Quốc tế Green, Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng…

Nhân viên Pan Services đang làm vệ sinh buồng bệnh khoa phòng
Nhân viên Pan Services đang làm vệ sinh buồng bệnh khoa phòng

Pan Services cung cấp các gói vệ sinh định kỳ, vệ sinh thường xuyên dành riêng cho dịch vụ vệ sinh bệnh viện tại Hải Phòng. Mỗi khu vực trong và xung quanh bệnh viện đều được đảm bảo làm vệ sinh sạch sẽ:

 • Khu công cộng bên trong: Khu vực cổng chính, cổng phụ ra/vào, quầy tiếp đón bệnh nhân, ghế ngồi chờ khám bệnh, nhà vệ sinh, sảnh hành lang…
 • Khu công cộng bên ngoài: Đường bao quanh bệnh viện, khu vực vỉa hè, công trình cây xanh, tiểu cảnh…
 • Khu lây nhiễm thấp: Nhà thuốc bệnh viện, khu văn phòng khoa, phòng kỹ thuật…
 • Khu lây nhiễm cao: Phòng hồi sức cấp cứu, phòng phẫu thuật, phòng chụp X-quang, chụp CT cộng hưởng từ, phòng lấy máu xét nghiệm…

Xem thêm:

Pan Services cung cấp dịch vụ hộ lý cho các bệnh viện
Pan Services cung cấp dịch vụ hộ lý cho các bệnh viện

Ngoài dịch vụ vệ sinh, Pan Services còn cung cấp dịch vụ hộ lý cho các bệnh viện tại Hải Phòng. Dịch vụ hộ lý của Pan Services cụ thể bao gồm:

 • Cấp phát trang phục bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, thay mới chăn ga tại mỗi giường bệnh…
 • Vệ sinh sạch sẽ phòng bệnh nhân; vệ sinh cốc, bát, đũa ăn, cặp lồng,… của bệnh nhân; vệ sinh các dụng cụ y tế, trang thiết bị y tế.
 • Kiểm tra các vật dụng có trong phòng bệnh như găng tay cao su, nước rửa tay, dung dịch cồn sát khuẩn… và bổ sung đầy đủ cho từng phòng.
 • Dịch vụ căng tin, cấp phát đồ ăn theo suất, theo bữa cho bệnh nhân.
 • Kiểm soát các trang thiết bị, dụng cụ tiêu hao mỗi ngày.

2.4. Vệ sinh trường học ở Hải Phòng

Là một trong những thành phố đi đầu trong việc cải thiện chất lượng giáo dục, Hải Phòng đã miễn học phí cho học sinh từ mầm non đến cấp trung học phổ thông. Do đó, tỷ lệ học sinh được đến trường sẽ tăng lên nhiều lần. Các em cần một môi trường học tập an toàn, sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe, nâng cao trí lực.

Nhân viên Pan Services làm vệ sinh trong lớp học mầm non
Nhân viên Pan Services làm vệ sinh trong lớp học mầm non

Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học bao gồm vệ sinh thường xuyên, định kỳ và bảo dưỡng cho các trường học ở Hải Phòng. Các khu vực vệ sinh bao gồm:

 • Ngoại cảnh: Làm sạch khu vực lối đi xung quanh trường học, dọn dẹp khuôn viên trường, nhặt rác khô vương trên sân…
 • Phòng học: Nhặt rác vương trên sàn, lau sàn sạch sẽ; lau bàn ghế học sinh và bàn ghế giáo viên; làm sạch các thiết bị như quạt, các gờ bảng; lau sạch các hộp công tắc đèn…
 • Phòng chức năng: Kiểm tra và báo cáo lại khi có thiết bị hỏng hóc, lau dọn các trang thiết bị, lau sạch sàn nhà, quét dọn rác thải vương trên sàn…
 • Sân tập: Dọn cỏ sạch sẽ, đảm bảo sân không trơn trượt; nhặt rác khô trên sân; quét lá khu vực sân bóng rổ; lau các cột trụ; kiểm tra khung lưới…
 • Nhà vệ sinh: Lau chùi sạch sẽ bồn rửa tay; bồn vệ sinh; các cánh cửa; tay nắm; lau sàn nhà; thay mới giấy vệ sinh, nước rửa tay…

Tham khảo thêm:

2.5. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác tại Hải Phòng của Pan Services

Nhân viên của Pan đang chà sàn tại tòa nhà chung cư
Nhân viên của Pan đang chà sàn tại tòa nhà chung cư

Bên cạnh những dịch vụ vệ sinh nên trên, Pan Services còn đem đến những dịch vụ khác, toàn diện ở một số lĩnh vực như sau:

 • Vệ sinh tòa nhà văn phòng: Vệ sinh sạch sẽ khu vực bên trong và bên ngoài tòa nhà, đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp đặt trụ sở tại đây. Một số văn phòng ở Hải Phòng đã sử dụng dịch vụ của Pan như chứng khoán SSI…
 • Vệ sinh tòa nhà chung cư: Làm sạch các khu vực chung như hành lang, thang máy, nhà để rác… nhằm đem đến cho những cư dân ở đây môi trường sống lành mạnh, an toàn, đảm bảo sức khỏe.
 • Vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại: Dọn dẹp và làm sạch các quầy hàng, khu hành lang, lối đi,… nhằm đem đến cho siêu thị, trung tâm thương mại diện mạo sáng sủa, thu hút khách hàng đến thăm quan, mua sắm. Pan đã cung cấp dịch vụ vệ sinh có siêu thị Metro, siêu thị BigC tại Hải Phòng.
 • Vệ sinh khu đô thị: Làm sạch khu vực bên trong và tiểu cảnh các khu đô thị, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.
Văn phòng chứng khoán SSI Hải Phòng tại 22 Lý Tự Trọng, Quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng đã sử dụng dịch vụ vệ sinh của Pan Services
Văn phòng chứng khoán SSI Hải Phòng tại 22 Lý Tự Trọng, Quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng đã sử dụng dịch vụ vệ sinh của Pan Services
Siêu thị Metro Hải Phòng đã sử dụng dịch vụ vệ sinh của Pan Services
Siêu thị Metro Hải Phòng đã sử dụng dịch vụ vệ sinh của Pan Services

Xem cụ thể hơn tại  Vệ sinh tòa nhà tại Hải Phòng UY TÍN với Pan Services Hà Nội

3. Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp ở Hải Phòng của Pan Services có gì hơn các đơn vị khác?

Video giới thiệu Pan Services – 25 năm 1 hành trình

Với tần suất ngày càng nhiều các công ty vệ sinh công nghiệp, song không phải đơn vị nào cũng thực sự uy tín. Với ưu điểm là người anh cả trong ngành, Pan Services sẽ đem đến chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Pan Services có 26 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ làm sạch, vệ sinh công nghiệp, được khách hàng tin tưởng. Công ty đã thực hiện vệ sinh cho nhiều doanh nghiệp, đối tác lớn như bệnh viện Quân đội 108, tòa nhà Viettel, trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, hệ thống giáo dục mầm non Vinschool…

Các đối tác của Pan Services đều là những công ty lớn, đòi hỏi cao về chất lượng dịch vụ vệ sinh. Do đó, Pan Services luôn nỗ lực học hỏi, phấn đấu, tập trung nâng cao chuyên môn của mình. Đến năm 2015, Pan Services đã vinh dự trở thành thành viên của Tập đoàn Nihon Housing (Nhật Bản).

Pan Services có kinh nghiệm hơn 27 năm trong ngành vệ sinh công nghiệp, hiện là thành viên của Nihon Housing
Pan Services có kinh nghiệm hơn 27 năm trong ngành vệ sinh công nghiệp, hiện là thành viên của Nihon Housing 

Nhân tố con người luôn được Pan Services quan tâm, nhằm tạo ra đội ngũ nhân sự mạnh về chuyên môn, giỏi về nghiệp vụ. Các nhân viên được đào tạo bài bản, trải qua các lớp huấn luyện kỹ năng dọn vệ sinh chuyên nghiệp. Đồng thời, nhân viên của Pan Services còn được tham gia các kỳ thi, nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn của mình.

Bên cạnh đội ngũ nhân viên lành nghề, Pan Services còn thiết lập đội ngũ giám sát viên cẩn thận, tỉ mỉ để điều phối quá trình thực hiện nhiệm vụ. Các giám sát có chức năng kiểm tra, quản lý nhân viên, xử lý các phát sinh kịp thời nhằm đem đến sự hài lòng nhất của khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Pan Services sử dụng các loại máy móc, thiết bị hiện đại trong quá trình làm vệ sinh
Pan Services sử dụng các loại máy móc, thiết bị hiện đại trong quá trình làm vệ sinh

Nhằm hỗ trợ nhân viên hoàn thành công việc xuất sắc, Pan Services đã chú trọng đầu tư trang thiết bị vật tư, máy móc hiện đại. Các sản phẩm máy móc đang được sử dụng đều được nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng như Hà Lan, Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Đan Mạch… Hóa chất làm sạch cũng được Pan Services kiểm tra cẩn thận các chỉ số an toàn, đảm bảo thân thiện với môi trường và vẫn còn hạn sử dụng.

4. Báo giá vệ sinh công nghiệp Hải Phòng đầy đủ, chi tiết

Pan Services luôn tận tâm phục vụ và luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Một trong những ưu điểm khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Pan Services chính là nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau:

 • Nhân viên Pan Services luôn có mặt trực tổng đài để tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ quý khách hàng.
 • Khi nhận dịch vụ, Pan Services nhanh chóng điều phối nhân viên đến công trình để nghiên cứu, khảo sát, nhằm tìm ra phương án làm sạch tiết kiệm và tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Sau khi đã có phương án vệ sinh cụ thể về nhân sự, máy móc, hóa chất, Pan Services sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với những thỏa thuận, 2 bên sẽ tiến tới ký hợp đồng làm sạch cho dự án, công trình.
 • Trong quá trình làm vệ sinh theo hợp đồng, Pan Services sẽ luôn sát sao chăm sóc dự án. Nhân viên của chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để nhận phản hồi từ khách hàng, giúp công việc diễn ra thuận lợi hơn.
Pan Services sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng
Pan Services sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng

Với lợi thế cách Hải Phòng chỉ 1h30 phút di chuyển, Pan Services đảm bảo sẽ đem đến chất lượng vệ sinh công nghiệp Hải Phòng tốt nhất cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Chúng tôi sẽ vận chuyển máy móc, hóa chất và cử giám sát kinh nghiệm đến công trình. Đối với nhân công, Pan Services sẽ tuyển dụng tại địa phương, tiến hành đào tạo và tập huấn nghiệp vụ vệ sinh.

Ngoài Hải Phòng, Pan Services cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các tỉnh, thành phố lân cận. Tham khảo thêm:

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh của Pan Services, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hãy sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp Hải Phòng của Pan Services để mang đến cho công trình sự sạch sẽ, vẻ đẹp bền vững, phù hợp với sự phát triển của thành phố hoa phượng đỏ.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số vote: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

0
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN