Vệ sinh công nghiệp Thái Bình chuyên nghiệp nhất với Pan Services

Thái Bình hiện đang sở hữu một hệ thống các khu công nghiệp lớn và nhiều công trình đang trong giai đoạn quy hoạch và thi công. Vấn đề vệ sinh công nghiệp Thái Bình từ đó ngày càng được chú trọng hơn. Pan Services tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Thái Bình chuyên nghiệp.

Nhu cầu vệ sinh công nghiệp ở Thái Bình tăng cao
Nhu cầu vệ sinh công nghiệp ở Thái Bình tăng cao cung với sự phát triển ngày một nhanh của tỉnh

1. Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thái Bình

Nhu cầu vệ sinh công nghiệp ở Thái Bình tăng cao nhưng chưa thực sự có một đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, đạt chuẩn. Vì lẽ đó mà Pan Services mang đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thái Bình chuyên nghiệp, trọn gói về nhân công, máy móc, hóa chất. Việc làm vệ sinh công nghiệp không chỉ mang đến môi trường sạch đẹp cho công trình mà còn là một trong những động lực thúc đẩy sự phát triển xã hội của Thái Bình nói riêng. Để hiểu rõ hơn, mời đọc bài viết chi tiết về ý nghĩa của vệ sinh công nghiệp.

1.1. Các gói dịch vụ

Pan Services Hà Nội hiện đang cung cấp nhiều gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Thái Bình để khách hàng có thể lựa chọn sử dụng:

 • Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng: Dọn dẹp sạch sẽ vật dụng xây dựng, vôi vữa thừa, làm sạch bụi bẩn, lau sàn… Gói dịch vụ vệ sinh sau xây dựng sẽ giúp công trình sạch sẽ, thoáng đãng trước khi đi vào sử dụng.
 • Vệ sinh thường xuyên: Những khu vực thường xuyên có người qua lại và được sử dụng với tần suất cao như sảnh tòa nhà, hành lang, khu văn phòng, nhà vệ sinh… cần được vệ sinh thường xuyên để đảm bảo luôn sạch sẽ, thông thoáng.
 • Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng bất động sản: Các vị trí quá cao hay những vị trí khó dọn dẹp như khu vực cửa kính cao bên ngoài tòa nhà, mái canopy, sàn đá… được lau dọn định kỳ nhằm giữ được độ sạch sẽ, bóng loáng.
 • Các dịch vụ tiện ích khác: Pan cung cấp thêm một số dịch vụ khác như dịch vụ hộ lý cho bệnh viện, dịch vụ buồng phòng giúp chăm sóc phòng khách sạn, resort… nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu làm sạch của khách hàng, đem đến môi trường sạch sẽ toàn diện.
Hút bụi vệ sinh thường xuyên trong phòng học
Nhân viên Pan Services hút bụi vệ sinh thường xuyên trong phòng học

1.2. Các lĩnh vực nổi bật

Thái Bình hiện đang là tỉnh phát triển mạnh của miền Bắc với nhiều khu công nghiệp đang được thi công, xây mới. Do đó, vệ sinh công nghiệp tại Thái Bình phát triển mạnh mẽ nhất là vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, vệ sinh khu công nghiệp, nhà máy….

1.2.1. Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Thái Bình

Pan Services hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Thái Bình để loại bỏ bụi bẩn, phế thải vật liệu xây dựng giúp đưa các công trình vào hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Vệ sinh sau công nghiệp sau xây dựng
Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng ở Thái Bình
 • Vệ sinh phần thô: Ở phần thô của công trình, Pan Services sẽ tiến hành tổng vệ sinh toàn bộ công trình để loại bỏ các phế thải vật liệu sau quá trình xây dựng công trình. Công việc cụ thể như quét dọn vụn đá, sỏi, cát bụi, xi măng thừa cùng các loại vụn rác khác.
 • Vệ sinh phần tinh: Với phần tinh, các nhân viên của Pan Services sẽ làm sạch chi tiết từng hạng mục của công trình bằng các kỹ thuật vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, mang đến không gian sạch sẽ tối ưu nhất. Các công việc cơ bản mà Pan sẽ thực hiện bao gồm quét dọn, lau chùi, thu rác tại các khu vực:
  • Vệ sinh trần: Quét dọn sạch sẽ bụi bẩn dính trên trần nhà, tẩy rửa sạch sẽ các vết bẩn bám trên trần cũng như trên các thiết bị được gắn ở trần nhà.
  • Vệ sinh tường nhà: Quét dọn toàn bộ bụi bẩn trên tường, tẩy sạch vết bẩn và rửa sạch bề mặt tường, lau chùi các thiết bị gắn trên tường.
  • Vệ sinh thang bộ: Quét dọn làm sạch bụi bẩn, rác thải trên khu vực thang bộ, lau chùi sạch sẽ các vết bẩn, bụi bám trên tay vịn và các thiết bị được lắp đặt ở khu vực này, đánh bóng và làm sáng các thiết bị bằng thép bị gỉ.
  • Vệ sinh thang máy: Quét và lau sạch sẽ bụi, vết bẩn dính trên vách, sàn, tay vịn và trần thang máy, lau chùi cẩn thận khu vực bảng điều khiển trong thang máy.
  • Nhà vệ sinh: Thu dọn rác trong nhà vệ sinh, quét dọn sàn nhà, lau chùi sạch sẽ bụi, vết bẩn dính trên tường, gương, bồn bệ trong nhà vệ sinh, cọ rửa sạch bồn cầu, bệ tiểu, chậu rửa…
  • Vệ sinh sàn công nghiệp: Quét dọn, hút sạch bụi bẩn, rác thải trên bề mặt sàn, lau chùi sạch sẽ mặt sàn, phủ hóa chất để bảo dưỡng mặt sàn đối với một số sàn sử dụng loại đá granite, vinyl, marble…
  • Vệ sinh kính công nghiệp: Làm sạch bụi, vết bẩn bám trên bề mặt kính, lau chùi sạch sẽ bề mặt kính, các khung và mép kính.

Tham khảo cụ thể hơn tại Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng uy tín, chuyên nghiệp.

1.2.2. Vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp tại Thái Bình

Cơ cấu kinh tế của tỉnh Thái Bình hiện có đến hơn 40% thuộc về lĩnh vực công nghiệp – xây dựng. Hiện nay, tại tỉnh đang có 7 khu công nghiệp và 45 cụm công nghiệp đang hoạt động với tổng diện tích lên đến hơn 2000ha. Do đó, nhu cầu vệ sinh nhà xưởng, nhà máy cũng được đặc biệt chú trọng.

Vệ sinh khu locker nhà máy
Nhân viên Pan Services thực hiện vệ sinh khu vực tủ để đồ của nhân công trong nhà máy

Tại Thái Bình, hiện Pan Services đang cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng và định kỳ cho các nhà máy, khu công nghiệp. Các khu vực vệ sinh chính bao gồm:

 • Khu ngoại cảnh: Đường nội bộ, khu vực xung quanh nhà máy, xí nghiệp.
 • Khu xưởng sản xuất: Sàn xưởng, khu vực đặt máy sản xuất, văn phòng xưởng.
 • Khu vực toilet xưởng: Sàn nhà vệ sinh, bồn cầu, bệ rửa tay, tường, kính, các cửa buồng phòng.
 • Khu văn phòng: Các phòng ban chức năng, sàn hành lang, toilet, thang máy.
 • Khu Locker: Sàn Locker, tủ để đồ, phòng tắm, toilet của khu.
 • Canteen: Sàn canteen, bàn ghế, các kệ, giá đựng bát.

Tham khảo thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá tốt từ Pan Services Hà Nội

Vệ sinh ngoại cảnh khu công nghiệp
Vệ sinh ngoại cảnh khu công nghiệp

1.2.3. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác ở Thái Bình của Pan Services

Tại Thái Bình, Pan Services không chỉ cung cấp hai dịch vụ chính được đưa ra phía trên mà còn cung cấp dịch vụ vệ sinh trong nhiều lĩnh vực khác.

 • Vệ sinh khách sạn, vệ sinh công nghiệp căn hộ dịch vụ: Vệ sinh khu vực hành lang, sảnh lễ tân, thang máy, khu vực cầu thang bộ và các dịch vụ vệ sinh buồng phòng.
 • Vệ sinh khu đô thị: Làm sạch các khu vực ngoại cảnh, khu vực tầng hầm, tầng trệt, tầng thượng và hành lang các tầng của tòa nhà.
 • Vệ sinh công nghiệp chung cư: Vệ sinh tại các khu vực ngoại cảnh, khu vực tầng hầm, sảnh tầng trệt, hành lang các tầng, tầng thượng và khu vực các thang của tòa nhà.
 • Vệ sinh tòa nhà văn phòng: Dọn dẹp sạch sẽ khu vực hầm gửi xe, sảnh tòa nhà, hành lang các tầng, nhà vệ sinh chung, các thang và tầng thượng của tòa nhà văn phòng.
 • Vệ sinh bệnh viện: Làm sạch các khoa điều trị, phòng bệnh nhân, khu vực hành lang, cầu thang bộ, thang máy, các phòng khám bệnh…
 • Vệ sinh trường học: Vệ sinh sạch sẽ các dãy phòng học, các khu vực chức năng và khu nhà hiệu bộ.
Vệ sinh trong siêu thị
Nhân viên Pan Services đang đánh sàn vệ sinh siêu thị

2. Tại sao quý khách hàng ở Thái Bình nên chọn Pan Services?

Thị trường vệ sinh công nghiệp Thái Bình còn khá non trẻ, chưa có các công ty vệ sinh quy mô và hoạt động bài bản, chuyên nghiệp. Chính vì lẽ đó, lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Thái Bình của Pan Services sẽ mang đến cho quý khách hành sự trải nghiệm tốt nhất.

Video giới thiệu Pan Services – 25 năm 1 chặng đường

2.1. Quý khách sẽ được phục vụ bởi một đơn vị đầu ngành chuyên nghiệp

Hiện nay, ở Thái Bình chưa có đơn vị nào cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp có quy trình bài bản, chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm như Pan Services. Và không chỉ ở Thái Bình, Pan Services Hà Nội là cái tên luôn đi đầu trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Được thành lập từ năm 1993, với 27 năm kinh nghiệm hợp tác và làm việc với những doanh nghiệp và thương hiệu lớn trên nhiều tỉnh thành trong cả nước, Pan là cái tên bảo chứng cho chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Không những vậy, Pan Services Hà Nội là thành viên của tập đoàn bất động sản Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam – Nihon Housing. Hệ thống quản lý đạt chuẩn ISO, được công nhận bởi tổ chức BVQI Anh Quốc từ năm 2004 giúp Pan trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp trên cả nước.

Giải thưởng mà Pan Services nhận được
Trải qua 27 năm hoạt động, Pan Services nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng

2.2. Chúng tôi đảm bảo việc làm sạch tốt nhất cho mỗi công trình

Luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Pan Services luôn tự tin mang đến chất lượng làm sạch tốt nhất cho mỗi công trình, điều đó được thể hiện bởi:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân công đông đảo với hơn 2000 nhân công vệ sinh, tất cả đều trải qua các lớp đào tạo và tập huấn định kỳ, nhằm đảm bảo tính chuyên môn nghiệp vụ.
 • Giám sát vệ sinh tận tâm: Ngoài đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Pan Services còn sở hữu một đội ngũ giám sát và quản lý chất lượng luôn đi sâu đi sát để đảm bảo việc làm sạch được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất.
 • Quy trình bài bản, tiêu chuẩn rõ ràng: Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Pan Services còn đưa ra quy trình và tiêu chuẩn vệ sinh riêng cho mỗi công trình để khắc phục tốt nhất các vấn đề vệ sinh.
 • Máy móc hiện đại, công cụ đầy đủ, hóa chất an toàn: Để hỗ trợ cho quá trình vệ sinh được nhanh chóng, thuận lợi và đạt chất lượng tốt nhất, Pan luôn thay mới, nâng cấp hệ thống trang thiết bị máy móc. Hóa chất sử dụng tại Pan cũng là những sản phẩm thân thiện với môi trường, được nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng.
Máy vệ sinh công nghiệp
Pan Services ứng dụng các loại máy vệ sinh công nghiệp hiện đại trong công việc
Công cụ dụng cụ vệ sinh
Pan luôn trang bị đầy đủ các công cụ, dụng cụ vệ sinh

2.3. Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Thái Bình của Pan Services rất thuận tiện

Thái Bình nằm ở khu vực đồng bằng sông Hồng, sở hữu nhiều tuyến đường quốc lộ, liên tỉnh từ Hà Nội. Từ Hà Nội đến Thái Bình chỉ mất khoảng 2 đến 3 tiếng đi ô tô, vì vậy sự giao lưu giữa Hà Nội và Thái Bình là rất dễ dàng.

Ngoài ra, Pan Services Hà Nội hiện cũng đang cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các đơn vị ở các tỉnh lân cận, giáp Thái Bình như Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định… nên cũng có thể nhanh chóng và kịp thời đáp ứng các yêu cầu từ Thái Bình.

Quét dọn đường nội bộ
Nhân viên Pan Services đang quét dọn đường nội bộ

Ngoài ra, Pan Services còn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại nhiều tỉnh lân cận Thái Bình:

3. Quy trình làm việc với khách hàng tại Pan Services

Pan Services Hà Nội cung cấp quy trình làm việc chuyên nghiệp để thuận lợi nhất cho khách hàng, bao gồm quy trình tiếp nhận dự án và quy trình triển khai dịch vụ.

3.1. Quy trình tiếp nhận dự án

Khách hàng liên hệ với Pan Services để đưa ra yêu cầu của mình, sau đó Pan sẽ trả lời khách hàng trong vòng 24h để xác định tiếp nhận dự án.

 • Tiếp nhận: Nhân viên kinh doanh của Pan Services tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, lập mã công trình và cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát.
 • Khảo sát: Qua quá trình khảo sát, nhân viên của Pan sẽ làm rõ các ưu nhược điểm của công trình để đưa ra phương án vệ sinh tốt nhất.
 • Báo giá, ký hợp đồng: Căn cứ vào kết quả khảo sát, Pan Services sẽ lên bảng báo giá từng hạng mục chi tiết và báo giá với khách hàng. Nếu hai bên đều đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Chăm sóc trong quá trình triển khai và sau dự án: Trong quá trình thực hiện dự án, Pan Services sẽ liên tục liên hệ với khách hàng để cập nhật tiến độ công trình và cùng khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh.
Đội ngũ nhân viên Pan Services
Đội ngũ nhân viên Pan Services với sự chuyên nghiệp, tận tâm sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách

Quy trình triển khai dịch vụ: Quy trình triển khai dịch vụ sẽ tiến hành theo các bước:

 • Tiếp nhận yêu cầu thực hiện dịch vụ: Phòng dịch vụ của Pan Services Hsẽ tiếp nhận phiếu bàn giao dịch vụ từ phòng Kinh doanh, sau đó đưa “phiếu bàn giao” đến giám sát triển khai và giám sát công trình.
 • Lập kế hoạch và chuẩn bị thực hiện: Sau khi tiếp nhận phiếu bàn giao, giám sát triển khai sẽ lập kế hoạch và triển khai dịch vụ tại công trình rồi chia sẻ kế hoạch này đến các bộ phận liên quan. Phòng kinh doanh sẽ họp bàn với khách hàng để triển khai dịch vụ theo kế hoạch.
 • Thực hiện dịch vụ: Khi tất cả đã sẵn sàng, giám sát triển khai sẽ cho thực hiện đầy đủ các hạng mục theo kế hoạch. Trong quá trình thực hiện, giám sát sẽ kiểm tra và đôn đốc nhân viên để việc thực hiện diễn ra theo đúng yêu cầu.

Đối với dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thái Bình, Pan Services có thể di chuyển máy móc, nhân công từ Hà Nội về để thực hiện công việc. Hoặc chúng tôi sẽ cử giám sát viên kinh nghiệm về và tiến hành tuyển dụng, đào tạo nhân viên vệ sinh tại địa phương.

Nhân viên vệ sinh của Pan Services
Pan sở hữu đội ngũ nhân viên vệ sinh đông đảo, được đào tạo nghiệp vụ vệ sinh đầy đủ 

Pan Services Hà Nội luôn tự hào là một trong những đơn vị vệ sinh công nghiệp hàng đầu, khẳng định có thể mang đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thái Bình uy tín nhất. Hãy liên hệ với Pan Services Hà Nội để sở hữu dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số vote: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

0
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN