Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Hoàn Kiếm

Nếu bạn ở khu vực quận Hoàn Kiếm và băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Hoàn Kiếm nào uy tín, chất lượng thì Pan Services Hà Nội chính là lựa chọn hoàn hảo.

Hoàn Kiếm là một quận trung tâm của Hà Nội với nhiều tòa nhà, trung tâm thương mại, bệnh viện lớn
Hoàn Kiếm là một quận trung tâm của Hà Nội với nhiều tòa nhà, trung tâm thương mại, bệnh viện lớn

1. Nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại quận Hoàn Kiếm

Hoàn Kiếm là một trong những quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Bên cạnh khu phố cổ, hồ Hoàn Kiếm, Tháp Rùa… là những biểu tượng của thủ đô thì đây cũng là quận tập trung nhiều cơ quan đầu não, các tòa nhà, bệnh viện, trung tâm thương mại lớn…

Để phù hợp với định vị khu trung tâm cũng như xứng tầm những thương hiệu lớn, các tòa nhà, trung tâm thương mại, bệnh viện… tại quận Hoàn Kiếm càng phải chú trọng đến hình ảnh chuyên nghiệp của mình.

Một trong những điều thể hiện sự chuyên nghiệp ấy, chính là đảm bảo sự sạch sẽ, môi trường trong lành của công trình. Và điều đó, khiến cho nhu cầu vệ sinh công nghiệp quận Hoàn Kiếm luôn nằm trong top cao nhất Hà Nội.

2. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Hoàn Kiếm của Pan Services Hà Nội

Nhân viên Pan đang vệ sinh trong trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza
Nhân viên Pan đang vệ sinh trong trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza

Đáp ứng nhu cầu vệ sinh công nghiệp ở quận Hoàn Kiếm, Pan Services Hà Nội đã và đang cung cấp các gói dịch vụ gồm:

 • Tổng vệ sinh: Tổng vệ sinh cả công trình hoặc từng hàng mục theo yêu cầu của khách hàng.
 • Vệ sinh thường xuyên: Cung cấp các dịch vụ vệ sinh trọn gói bao gồm nhân công, trang thiết bị, hóa chất chuyên dụng cho các công trình; tần suất thực hiện hàng ngày hoặc định kỳ.
 • Bảo trì: Lau kính tòa nhà, chà và đánh bóng sàn, sơn lại tường, giặt thảm, giặt vỏ ghế sofa…
 • Quản lý tiện ích: dịch vụ quản lý tòa nhà, dịch vụ hỗ trợ văn phòng bao gồm lễ tân, trà nước, nhân viên hành chính quản trị văn phòng, dịch vụ côn trùng…
 • Dịch vụ buồng phòng: Làm sạch phòng ngủ, khách, phòng ăn, nhà vệ sinh, thu gom rác thải…
 • Dịch vụ hỗ trợ hộ lý: Cung cấp hộ lý cho các bệnh viện trên địa bàn quận.

Tùy từng đặc điểm và tình hình cụ thể mà đơn vị sẽ được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Các đơn vị mà Pan hợp tác gồm có các tòa nhà văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học…

2.1 Vệ sinh tòa nhà văn phòng tại quận Hoàn Kiếm

Tòa nhà cao ốc Vietcombank 198 Trần Quang Khải hiện đang sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Pan
Tòa nhà cao ốc Vietcombank 198 Trần Quang Khải hiện đang sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Pan

Các tòa nhà văn phòng tại quận Hoàn Kiếm có phong cách kiến trúc đa dạng, sự sắp xếp các văn phòng trong từng tòa nhà cũng rất phong phú. Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng cho các tòa nhà tại quận Hoàn Kiếm với phương châm tuân thủ nguyên tắc, làm sạch tối đa.

Khi làm sạch các toàn nhà văn phòng, nhân viên của Pan Services Hà Nội tuân theo một số quy tắc như sau:

 • Nguyên tắc làm sạch: Làm sạch triệt để từng khu vực một, từ vị trí cao đến vị trí thấp, từ trong ra ngoài, từ khu vực sạch đến khu vực kém sạch. Không dùng chung dụng cụ vệ sinh, mỗi khu vực sẽ có một khăn lau đánh màu để phân biệt riêng.
 • Nguyên tắc sử dụng hóa chất: Sử dụng hóa chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cấp phép lưu hành. Pha hóa chất theo tỷ lệ quy định của nhà sản xuất và mang đồ bảo hộ khi dùng hóa chất.
Nhân viên Pan Services Hà Nội đang tiến hành làm sạch sàn nhà
Nhân viên Pan Services Hà Nội đang tiến hành làm sạch sàn nhà

Quy trình vệ sinh tòa nhà văn phòng của Pan:

 • Bước 1: Kiểm tra và xử lý các vết bẩn trên cao: Quan sát trần nhà và các thiết bị trên cao để xác định các vị trí có bụi bẩn. Dùng thang chữ A và cây lau dài để làm sạch với thao tác dứt khoát, nhẹ nhàng, không để bụi phân tán khắp phòng.
 • Bước 2: Lau chùi các thiết bị văn phòng: Sắp xếp các loại giấy tờ, sổ sách trên bàn làm việc gọn gàng. Dùng khăn khô được đánh màu riêng để lau chùi mặt ngoài các thiết bị.
 • Bước 3: Lau vách ngăn giữa các bàn làm việc: Dùng khăn lau ẩm lau bụi bẩn bám trên vách ngăn, đảm bảo bông khăn và vệt nước không lưu lại trên vách ngăn
 • Bước 4: Vệ sinh khung cửa kính: Dùng cây lau có tẩm hóa chất lau kính chuyên dụng chà đều lên cửa kính. Dùng gạt kính để gạt sạch hết nước bẩn còn sót lại ở trên bề mặt kính. Dùng khăn sạch, khô lau lại toàn bộ bề mặt kính và 4 góc xung quanh để tránh tình trạng đọng nước bẩn.
 • Bước 5: Vệ sinh cửa ra vào: Dùng khăn ẩm để lau sạch cửa ra vào, lau theo chiều từ trên xuống dưới và lau các cạnh cửa và tay cầm.
 • Bước 6: Thu gom rác thải: Thu gom toàn bộ rác thải có trong phòng, phân loại và tập kết đúng nơi quy định. Vệ sinh thùng đựng rác và thay thế túi rác mới.
 • Bước 7: Làm sạch sàn nhà: Dùng dao cạo xử lý các vết bẩn thô, cứng đầu. Dùng máy hút bụi hút hết bụi bẩn trên mặt sàn. Dùng cây lau nhà, tải lau ướt nhà với hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Lau khô sàn với tải khô.
 • Bước 8: Xịt thơm phòng: Dùng nước xịt thơm để làm thơm phòng, 10m2/1 lần xịt, đảm bảo mùi thơm tỏa ra vừa phải, không quá nồng.
vệ sinh công nghiệp quận Hoàn Kiếm tòa nhà Capital Tower
Nhân viên Pan Services đang vệ sinh tòa nhà Capital Tower

Với nghiệp vụ, kỹ thuật vệ sinh công nghiệp được đào tạo bài bản cùng các máy móc, công cụ hỗ trợ, nhân viên vệ sinh của Pan luôn hoàn thành nhanh chóng việc dọn vệ sinh văn phòng trong tòa nhà. Sau khi hoàn thành công việc, các giám sát vệ sinh sẽ kiểm tra cẩn thận để đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh.

Hiện tại, Pan Services Hà Nội đang cung cấp dịch vụ vệ sinh cho rất nhiều tòa nhà tại quận Hoàn Kiếm như Cao ốc Vietcombank, Tòa nhà Capital Tower, Tòa nhà Cornerstone, Tòa nhà International Center, Tòa nhà Ocean Park, Tòa nhà Thông Tấn Xã Việt Nam…

Bên cạnh các tòa nhà văn phòng, Pan cũng là đơn vị hợp tác, làm vệ sinh cho các đại sứ quán Anh, Italya, Indonesia, Isarel…

2.2 Vệ sinh khách sạn tại quận Hoàn Kiếm

Pan hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh cho Somerset Grand Hà Nội
Pan hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh cho Somerset Grand Hà Nội

Vệ sinh khách sạn, căn hộ là một trong những dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Hoàn Kiếm mà Pan cung cấp. Dịch vụ vệ sinh khách sạn của Pan bao gồm việc làm sạch thường xuyên và định kỳ các khu vực trong khách sạn.

Nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh khách sạn cũng như tránh ảnh hưởng đến khách đang lưu trú, nhân viên của Pan Services Hà Nội luôn tuân thủ các quy tắc và quy trình làm vệ sinh. Bạn có thể tham khảo rõ hơn tại QUY TRÌNH vệ sinh phòng khách sạn ĐẦY ĐỦ và CHI TIẾT nhất.

Tham khảo thêm: Pan Services Hà Nội – Giải pháp vệ sinh căn hộ dịch vụ hàng đầu

2.3 Vệ sinh trung tâm thương mại quận Hoàn Kiếm

Nhân viên Pan đang lau kính tay vịn thang cuốn ở Tràng Tiền Plaza
Nhân viên Pan đang lau kính tay vịn thang cuốn ở Tràng Tiền Plaza

Nằm ở khu phố trung tâm, các trung tâm thương mại tại quận Hoàn Kiếm luôn thuộc hàng cao cấp và đắt đỏ nhất thủ đô, điển hình có Tràng Tiền Plaza. Định vị cao cấp đi liền với một hình ảnh trung tâm thương mại luôn sạch sẽ, khang trang. Chính vì vậy mà công tác vệ sinh rất được các trung tâm thương mại chú trọng.

Pan hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại cho hai thương hiệu lớn tại quận Hoàn Kiếm là Tràng Tiền Plaza và trung tâm thương mại Hàng Da. Dịch vụ vệ sinh gồm các công việc thường xuyên và định kỳ.

Pan Services Hà Nội luôn giữ cho các trung tâm thương mại môt hình ảnh “lung linh” – minh chứng của một công ty vệ sinh trung tâm thương mại chuyên nghiệp.

2.4 Vệ sinh bệnh viện ở quận Hoàn Kiếm

Với kinh nghiệm hợp tác hơn 20 năm với bệnh viện 108, Pan tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của quý bệnh viện
Với kinh nghiệm hợp tác hơn 20 năm với bệnh viện 108, Pan tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của quý bệnh viện

Bệnh viện là môi trường đặc thù, yêu cầu đảm bảo vệ sinh luôn ở mức cao để tránh lây nhiễm các mầm bệnh, vi khuẩn. Các quy định vệ sinh bệnh viện rất khắt khe, yêu cầu các nhân viên có một nghiệp vụ vệ sinh tốt và tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc vệ sinh bệnh viện.

Tại quận Hoàn Kiếm có rất nhiều bệnh viện lớn, trọng điểm như bệnh viện K, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện phụ sản Trung ương… nên nhu cầu vệ sinh công nghiệp là rất lớn. Pan Services Hà Nội với kinh nghiệm hợp tác hơn 20 năm với bệnh viện 108, đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho các bệnh viện.

Có thể tham khảo 6 bước trong quy trình làm vệ sinh bệnh viện của Pan để rõ hơn dịch vụ vệ sinh bệnh viện mà chúng tôi cung cấp.

2.5. Vệ sinh trường học tại quận Hoàn Kiếm

Pan Services Hà Nội rất vinh dự khi là đối tác trong nhiều năm của trường THCS Trưng Vương
 Pan Services Hà Nội rất vinh dự khi là đối tác trong nhiều năm của trường THCS Trưng Vương tại phố Hàng Bài, Hoàn Kiếm

Khu vực quận Hoàn Kiếm cũng là nơi tập trung rất nhiều trường học. Các trường học tại quận Hoàn Kiếm thường có lịch sử lâu đời, luôn yêu cầu một diện mạo xứng tầm với lịch sử cũng như sự phát triển của trung tâm thủ đô.

Dịch vụ vệ sinh trường học của Pan bao gồm các công việc thường ngày và định kỳ. Pan sẽ thực hiện vệ sinh mọi khu vực như lớp học, sảnh, sân tập, bể bơi, thư viện, nhà vệ sinh… trong trường.

Với quy trình vệ sinh trường học tiêu chuẩn và hệ thống trang thiết bị, máy móc, dụng cụ hiện đại, Pan Services đảm bảo một môi trường lớp học, trường học trong lành, sạch sẽ cho các em an toàn học tập và phát triển.

Ngoài quận Hoàn Kiếm, Pan Services Hà Nội còn cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội ở tất cả các quận. Tham khảo thêm:

Đội ngũ nhân viên Pan Services Hà Nội
Đội ngũ nhân viên Pan Services Hà Nội

3. Liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Hoàn Kiếm của Pan Services Hà Nội

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh của Pan Services Hà Nội xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Pan Services Hà Nội là công ty vệ sinh công nghiệp quận Hoàn Kiếm hàng đầu. Với phương châm làm việc “Hiệu quả – Chuyên nghiệp – Tận tâm”, đến với Pan Services Hà Nội chắc chắn quý khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ nhanh nhất, chất lượng nhất với giá cực kì phải chăng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số vote: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

0
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN