Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại BA ĐÌNH tiện lợi | Pan Services Hà Nội

Vệ sinh công nghiệp tại Ba Đình luôn được đề cao do khu vực này tập trung đông cư dân, cơ quan doanh nghiệp và cả công trình quốc gia. Do đó, việc lựa chọn đơn vị làm vệ sinh công nghiệp Ba Đình chuyên nghiệp như Pan Services Hà Nội giúp đảm bảo sự sạch sẽ cho không gian, môi trường.

Vệ sinh công nghiệp tại Ba Đình
Vệ sinh công nghiệp tại Ba Đình giúp cho môi trường sống và làm việc trong lành hơn

1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Ba Đình của Pan Services Hà Nội

Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh ở Ba Đình cho nhiều lĩnh vực, phục vụ mọi nhu cầu.

1.1 Vệ sinh tòa nhà văn phòng tại Ba Đình

Ba Đình là một trong những quận trung tâm của Hà Nội, có nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp dẫn đến nhu cầu vệ sinh để mang đến không gian làm việc thông thoáng, sạch sẽ là rất cần thiết.

Pan Services Hà Nội hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng theo từng khu vực như sau:

 • Khu vực hầm và ngoại cảnh: Dốc lên, xuống hầm, sàn hầm, ngoại cảnh, sảnh chờ thang máy, thang máy, cầu thang bộ + cầu thang thoát hiểm, phòng an ninh, phòng kỹ thuật, phòng camera, hộp cứu hỏa, các bảng biển chỉ dẫn giao thông, chốt bảo vệ.
 • Khu vực sảnh: Sảnh tòa nhà, sảnh thang máy, thang máy, cửa kính ra vào, bàn ghế, các thiết bị sảnh, toilet, vách kính dưới 2m và 4m.
 • Khu vực hành lang: Sàn hành lang các tầng, cầu thang bộ + cầu thang thoát hiểm, cửa thang máy, các thiết bị gắn tường.
 • Khu vực văn phòng: Sàn văn phòng, bàn ,ghế, máy tính, máy fax, máy in, cửa ra vào, cửa kính, vách kính, setup phòng họp + rửa cốc chén và khu vực pantry.
 • Khu vực toilet văn phòng: Sàn, vách ngăn,cửa, bệ tiểu, bồn cầu, chậu rửa, bàn đá, vòi xịt, các thiết bị gắn tường, thùng rác.

Pan Services Hà Nội hiện đang là đơn vị thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho Đại sứ quán Australia và tòa nhà Handi Resco tại khu vực Ba Đình. Đây là khu tòa nhà văn phòng cao cấp nên có sự yêu cầu cao về chất lượng vệ sinh.

Để biết thêm về quy cách vệ sinh tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn có thể tham khảo thêm tại Dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp với Pan Services Hà Nội.

Đại sứ quán Úc
Không gian bên trong và bên ngoài Đại sứ Quán Australia được nhân viên Pan Services đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng

1.2 Vệ sinh công nghiệp chung cư ở Ba Đình

Ba Đình là quận có nhiều tòa nhà chung cư cao cấp, tập trung lượng lớn cư dân có dân trí cao. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vệ sinh chung cư chuyên nghiệp, làm hài lòng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Với tòa nhà chung cư, Pan Services Hà Nội thực hiện dịch vụ vệ sinh tại các khu vực vệ sinh như sau:

 • Khu vực hầm chung cư: Dốc lên, xuống hầm, sàn hầm, sảnh chờ thang máy, thang máy, cầu thang bộ + cầu thang thoát hiểm, phòng an ninh, phòng kỹ thuật, phòng camera, hộp cứu hỏa, các bảng biển chỉ dẫn giao thông, chốt bảo vệ và nhà rác.
 • Khu vực sảnh tòa nhà: Sảnh tòa nhà, sảnh thang máy, thang máy, cửa kính ra vào, bàn ghế, các thiết bị sảnh, Toilet, vách kính dưới 2m và 4m.
 • Khu vực hành lang: Sàn hành lang các tầng, cầu thang bộ + cầu thang thoát hiểm, cửa thang máy, các thiết bị gắn tường, phòng rác.
 • Khu vực ngoại cảnh riêng của tòa nhà: Đường, vỉa hè (làm đến 19h), cống rãnh nội bộ, khu vực chức năng, bảng biển chỉ dẫn, thùng rác, cống rãnh bên ngoài và bảng biển chỉ dẫn.

Trên địa bàn quận, chúng tôi đang là đối tác vệ sinh cho tòa nhà chung cư Hanoi Aqua Central. Trong tình hình dịch bệnh bùng nổ, những nơi tập trung đông dân như chung cư cần được đặc biệt quan tâm về vệ sinh, khử khuẩn.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về quy trình cũng như đặc điểm của vệ sinh công nghiệp khu chung cư tại Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư uy tín.

Hà Nội Aqua Center
Pan Services Hà Nội là đơn vị thực hiện vệ sinh của tòa nhà Hanoi Aqua Central

1.3 Vệ sinh căn hộ dịch vụ quận Ba Đình

Với mong muốn có thể mang đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất cho người sử dụng, Pan Services Hà Nội luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình và sẵn sàng mang đến giải pháp vệ sinh căn hộ dịch vụ hàng đầu cho mọi khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh căn hộ đảm bảo làm sạch các khu vực vệ sinh sau:

 • Khu vực phòng ngủ: Vệ sinh cửa ra vào, trần nhà, sàn nhà, các mặt tường, tủ quần áo, lau chùi và sắp xếp lại các đồ đạc, thiết bị trong căn hộ, dọn dẹp và thay ga giường.
 • Khu vực phòng khách: Làm sạch trần nhà, sàn nhà, các mặt tường, sofa, khu vực ban công, sắp xếp đồ đạc trong phòng và ban công, làm sạch thảm, dọn thùng rác.
 • Khu vực phòng bếp: Làm sạch trần, sàn nhà, tường, vệ sinh bếp và các thiết bị trong phòng bếp, rửa và sắp xếp lại bát đĩa, giặt và phơi quần áo, đổ rác.
 • Khu vực phòng tắm: Lau dọn sàn, các bề mặt tường, lau rửa bồn cầu, bệ tiểu, bồn rửa, vách kính, gương, các thiết bị inox, thay khăn tắm và các đồ dùng tiêu hao khác, đổ rác.
Lancaster Hà Nội
Tòa nhà Lancaster Hà Nội là đối tác lâu năm của Pan Services Hà Nội

Tham khảo: Pan Services Hà Nội – Giải pháp vệ sinh căn hộ dịch vụ hàng đầu.

1.4 Vệ sinh bệnh viện tại Ba Đình

Bệnh viện là nơi tập trung nhiều bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và dễ bị lây nhiễm dịch bệnh. Vì vậy, nhu cầu vệ sinh sạch sẽ bệnh viện phải luôn được đặt lên hàng đầu. Pan Services Hà Nội đảm bảo môi trường sạch sẽ, an toàn cho các bệnh viện tại khu vực Ba Đình.

Các khu vực vệ sinh cho bệnh viện bao gồm:

 • Khu vực sảnh: Sảnh chờ, sảnh thang máy, thang máy, cửa kính ra vào, bàn ghế, các thiết bị sảnh, toilet, vách kính (dưới 2m và 4m).
 • Khu vực hành lang: Sàn hành lang các tầng, cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm, cửa thang máy, các thiết bị gắn tường.
 • Khu vực khoa khám bệnh: Sàn, khu vực khách chờ, bàn quầy tiếp đón, kính bàn quầy, ghế chờ bệnh nhân, cửa kính, tường, cửa ra vào các phòng, các thiết bị gắn tường, phòng khám bệnh, phòng họp giao ban, phòng bác sĩ, Toilet, thùng rác.
 • Khu vực khoa điều trị: Sàn hành lang, buồng bệnh, giường bệnh, tủ, các thiết bị đầu giường, cọc truyền, thiết bị gắn tường, tivi, tủ lạnh, bàn ăn, cửa sổ, cửa ra vào, khung gờ, toilet, khu vực tập kết và phân loại rác, thiết bị gắn tường, hộp cứu hỏa hành lang, phòng giao ban, phòng bác sĩ…
 • Khu vực phòng mổ: Sàn hành lang, thiết bị bàn mổ, đèn mổ, sàn phòng mổ, tường ốp, cửa ra vào, bề mặt các tủ thuốc, tủ dụng cụ, khu vực tập kết và phân loại rác, cửa sổ kính, gờ tường, gờ khung kính, thiết bị, thiết bị gắn tường, bình cứu hoả, phòng hồi tỉnh, phòng thay đồ, toilet.
 • Khu vực ngoại cảnh: Sân + đường nội bộ, bệ đá, khu vực tập kết, phân loại và đổ rác.
 • Khu vực hầm: Khu vực tập kết, phân loại và đổ rác, cầu thang bộ + cầu thang thoát hiểm, thang cuốn, hộp cứu hỏa, các bảng biển chỉ dẫn giao thông.

Tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ vệ sinh bệnh viện của chúng tôi tại Dịch vụ vệ sinh bệnh viện từ Pan Services Hà Nội.

Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội
Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội đang sử dụng dịch vụ vệ sinh của Pan Services Hà Nội

1.5. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Ba Đình khác

Ngoài các dịch vụ vệ sinh chính đã và đang cung cấp cho khu vực vệ sinh nêu trên, chúng tôi còn đem đến các dịch vụ vệ sinh khác trên địa bàn quận Ba Đình:

 • Vệ sinh trường học:
  • Khu vực bên ngoài như sân trường, các vỉa hè, tiểu cảnh và các vành đai xung quanh trường.
  • Khu vực bên trong gồm có lối ra vào trường, khu vực văn phòng, khu vực ký túc xá, khu vực các phòng học, phòng đọc, thư viện, tòa nhà đa chức năng, căng tin, nhà vệ sinh…
 • Vệ sinh khách sạn:
  • Khu vực ngoại cảnh gồm đường nội bộ, các cổng ra vào.
  • Khu vực hầm gồm lối xe chạy, bãi đậu xe, nhà vệ sinh, phòng kỹ thuật, nhà rác…
  • Khu vực tầng trệt/sảnh: vệ sinh lối ra vào cổng chính, khu vực lễ tân, sảnh thang máy, nhà vệ sinh, các thiết bị treo tường, cửa kính.
  • Khu vực hành lang chung các tầng, sảnh thang máy, nhà rác, hộp cứu hỏa.
  • Khu vực bên trong phòng/căn hộ như ban công, phòng bếp, phòng tắm…
  • Khu vực ngoài trời tầng thượng.
  • Buồng thang máy, thang bộ và thang thoát hiểm.
 • Vệ sinh trung tâm thương mại:
  • Khu vực bên ngoài trung tâm như vỉa hè, sân trước, sân sau, lối xe chạy, bãi đậu xe, các khu vực tiểu cảnh.
  • Khu vực thương mại như lối vào, sảnh chính, hành lang, quầy thu ngân, các thang, nhà vệ sinh chung.
  • Khu vực quầy hàng sẽ tiến hành dọn vệ sinh theo yêu cầu riêng của từng gian hàng.
  • Khu vực văn phòng, kho, nơi giao nhận, quầy gửi đồ…
Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh tại TTTM Lotte Ba Đình
Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh tại TTTM Lotte Ba Đình

Không chỉ ở Ba Đình, Pan Services Hà Nội còn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội trên địa bàn các quận khác:

2. Các hình thức vệ sinh chúng tôi cung cấp

Mỗi khu vực vệ sinh, Pan Services Hà Nội đều thực hiện các gói vệ sinh cụ thể theo nhu cầu của khách hàng:

 • Tổng vệ sinh, vệ sinh công nghiệp sau xây dựng: Tiến hành làm vệ sinh tổng thể không gian công trình. Có thể thực hiện tổng vệ sinh cho các công trình sau xây dựng trước khi đưa vào hoạt động hoặc tổng vệ sinh từng hạng mục cụ thể khi khách hàng có nhu cầu.
 • Vệ sinh thường xuyên: Một số khu vực đặc thù cần dọn dẹp và làm vệ sinh hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng như nhà vệ sinh, các khu hành lang, khu văn phòng… sẽ được chúng tôi lên lịch làm sạch.
 • Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng: Một số khu vực, trang thiết bị nằm tại các vị trí khuất, không cần vệ sinh làm sạch thường xuyên. Tuy nhiên, để đảm bảo cho các khu vực này luôn sạch sẽ và nâng cao tuổi thọ bất động sản thì hình thức vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng là gói dịch vụ được ưu tiên lựa chọn.

Tham khảo:

Vệ sinh kính tòa nhà trên cao
Vệ sinh kính tòa nhà trên cao

3. Tại sao quý khách hàng nên chọn Pan Services Hà Nội?

Pan Services Hà Nội luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Hà Nội nói chung và quận Ba Đình nói riêng.

3.1. Cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất, nhanh nhất tại quận Ba Đình

Pan Services Hà Nội có nhiều ưu thế nổi bật để có thể cung cấp  dịch vụ vệ sinh tốt nhất, nhanh nhất cho các khu vực tại quận Ba Đình:

 • Vị trí thuận lợi: Trụ sở chính của chúng tôi hiện đang đặt tại quận Ba Đình, điều này mang lại sự nhanh chóng, tiện lợi cho việc di chuyển qua lại giúp các nhu cầu trong việc cung cấp dịch vụ được đáp ứng, giải quyết kịp thời nhất.
 • Kinh nghiệm lâu năm: Pan Services Hà Nội là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội. Hiện tại, chúng tôi là thành viên của tập đoàn quản lý bất động sản lớn nhất tại Nhật Bản – Nihon Housing. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm dịch vụ vệ sinh đảm bảo uy tín, chất lượng.
 • Nhân sự đông đảo, lành nghề: Tất cả các nhân viên đều được đào tạo trước khi nhận nhiệm vụ và thường xuyên được tập huấn để nâng cao nghiệp vụ. Chúng tôi cũng hướng dẫn và yêu cầu về tác phong về tác phong làm việc nghiêm ngặt, đảm bảo không làm tổn hại đến hình ảnh của doanh nghiệp.
 • Máy móc hiện đại: Pan Services Hà Nội sử dụng nhiều máy móc, thiết bị vệ sinh đến từ các hãng nổi tiếng. Sự trợ giúp của máy móc giúp đẩy nhanh tiến độ vệ sinh, đồng thời đảm bảo sự chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện.
 • Công cụ vệ sinh: Các công cụ vệ sinh được cung cấp đầy đủ bao gồm chổi, khăn đa năng, găng tay… nhằm đảm bảo nhân viên làm việc hiệu quả nhất.
 • Hóa chất vệ sinh: Các hóa chất vệ sinh được sử dụng đều là các sản phẩm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Video giới thiệu Pan Services Hà Nội – 25 năm 1 chặng đường

3.2. Có kinh nghiệm thực hiện tại nhiều công trình tại Ba Đình

Pan Services Hà Nội là đơn vị đi đầu trong vệ sinh công nghiệp, với hơn 25 năm hoạt động. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều tên tuổi doanh nghiệp lớn như Bệnh viện 108, Tràng Tiền Plaza… cùng nhiều tòa nhà, bệnh viện, trung tâm thương mại khác.

Một số công trình đang sử dụng dịch vụ vệ sinh của Pan Services Hà Nội có thể kể đến như văn phòng Pan Services tại Hà Nội, tòa nhà Handi Resco, trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội, tòa nhà Lancaster Hà Nội, Hanoi Aqua Central, đại sứ quán Australia tại Hà Nội…

Đánh sàn nhà chung cư bằng máy chà sàn 1 mâm
Đánh sàn nhà chung cư bằng máy chà sàn 1 mâm

4. Làm thế nào để sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Ba Đình của chúng tôi?

Để sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Pan Services Hà Nội, quý khách hàng chỉ cần liên hệ qua Hotline của công ty để yêu cầu được tư vấn. Pan Services Hà Nội sẽ nhanh chóng phản hồi và thực hiện xác nhận dự án theo các bước sau:

 • Bước 1: Trong vòng 24h khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ phản hồi lại yêu cầu của khách hàng và xác lập lịch hẹn khảo sát.
 • Bước 2: Pan Services Hà Nội cử nhân viên đến khảo sát tình hình thực tế của tòa nhà văn phòng để có những đánh giá tổng thể và đưa ra được những giải pháp vệ sinh tốt nhất.
 • Bước 3: Khi khách hàng hài lòng với các phương án đề xuất, Pan Services Hà Nội sẽ tiến hành báo giá và đàm phán để ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Tiến hành vệ sinh theo phương án đã đưa ra.
 • Bước 5: Trong và sau quá trình thực hiện vệ sinh, nhân viên chăm sóc khách hàng của Pan Services Hà Nội sẽ chủ động liên lạc với doanh nghiệp để thường xuyên cập nhật tiến độ công trình, triển khai các dịch vụ hoặc giải quyết các sự cố xảy ra.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Pan Services Hà Nội
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Pan Services Hà Nội

Trên đây là những thông tin chi tiết về Pan Services Hà Nội cũng như dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Ba Đình của chúng tôi. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của công ty, hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số vote: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

0
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN